Cơ hội giảm giá khi đăng ký nhận tin ngay hôm nay

Sự kiện Herbalife

Sau 5 năm có mặt tại việt Nam, Tập đoàn Herbalife không chỉ góp phần vào công cuộc tạo nên một trào lưu dinh dưỡng lành mạnh, cải thiện sức khỏe, nguồn lực dinh dưỡng cho người Việt.

Bên cạnh đó, Herbalife góp phần không nhỏ vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, cải thiện mức sống, chất lượng sống thông qua các hoạt động xã hội thiết thực mang tính cộng đồng như hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ, tài trợ dinh dưỡng cho người nghèo hay tài trợ dinh dưỡng cho thể thao Việt Nam, nâng cao bữa ăn cho người Việt (quỹ gia đình Herbalife), tài trợ bữa ăn đến các em trong trại giáo dưỡng ở hầu hết các tỉnh thành với chương trình Casa Herbalife không ngừng được nhân rộng. Các hoạt động của đều có ý nghĩa hướng tới cộng đồng, mang tầm trách nhiệm.

Đến nay, tập đoàn Herbalife tự hào là tập đoàn thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam với hơn 45. 000 nhà phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với triết lý kinh doanh như vậy, tập đoàn Herbalife luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho người Việt những phương cách khoa học mới nhằm nâng cao sức khỏe, tầm vóc Việt.

 

trung tam herbalife_003trung tam herbalife_004trung tam herbalife_005

Bộ sản phẩm herbalife tiểu đường

Bộ sản phẩm herbalife tim mạch

Bộ sản phẩm herbalife tăng cân

Bộ sản phẩm herbalife xương khớp

Sản phẩm bán chạy

Sữa tăng cân Serious Mass 6 Lbs 2,724 kg

Sữa tăng cân Serious Mass 6 Lbs là sản phẩm dinh dưỡng cần thiết cho người muốn tăng cân tập gym, thể hình an toàn và hiệu quả nhanh .... để có được thân hình như ý muốn, sữa serious ...

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Liên kết: Bộ sản phẩm sản phẩm herbalife giảm cân hiệu quả, bộ sản phẩm herbalife tăng cân nâng cao, sữa giảm cân herbalife F1. Sâm Ngọc Linh có công dụng gì? là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi mua sản phẩm sâm ngọc linh tại Onplaza, sản phẩm được chứng nhận bởi bộ y tế. sữa dinh dưỡng thể hình an toàn hiệu quả.
Copyright © 1992 - 2014. - suatanggiamcan.com - All rights reserved. Design and SEO by Chiến Thắng " Việt Pháp "