Cơ hội giảm giá khi đăng ký nhận tin ngay hôm nay

Chia sẻ chế độ dinh dưỡng cho người gầy tập thể hình

Dinh dưỡng luôn là một trong những yếu tố quan trọng để phát triển và hình thành cơ bắp đồng thời là yếu tố không thể thiếu để cải thiện cân nặng cũng như chất lượng cơ thể. Có rất nhiều nguyên tắc dinh dưỡng áp dụng trong quá trình tập luyện thể hình đặc biệt là đối tượng người gầy. Dưới đây là những kinh nghiệm, kiến thức để người gầy có thể tăng cân và phát triển thể chất nhanh chóng.

Việc kết hợp tập luyện với những nguyên tắc dinh dưỡng là yếu tố quan trọng giúp bạn đạt được hiệu quả tập luyện. Bạn cần đảm bảo nguyên tắc dinh dưỡng sau:

- Ăn đầy đủ chất đạm

Chất đạm chứa các amino acids giúp hình thành cơ bắp. Theo Giảng viên khoa Điều dưỡng của trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, lượng chất đạm khuyên dùng hàng ngày là 1,1 gram trên mỗi kg trọng lượng đối với người bình thường. Tuy nhiên, đối với những vận động viên, đặc biệt là với những người muốn phát triển cơ bắp thì cần dùng gấp đôi lượng đạm đó.

người gầy cần ăn uống khoa học để phát triển thể hình

Người gầy cần ăn uống khoa học để phát triển thể hình

Những người mới bắt đầu tập luyện trong 6 tháng đầu cần khoảng 3,3gram protein trên một kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày, vì đây chính là thời gian cơ thể phản ánh kết quả tập luyện rõ nhất.

- Tăng hàm lượng tinh bột

Chất bột luôn được tích trữ trong cơ bắp ở dạng Glycogen, giúp cơ bắp săn chắc, khỏe mạnh và cung cấp năng lượng cho người tập trong suốt quá trình tập luyện.

Nếu chất đạm là chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình phát triển cơ bắp thì đường bột là chất mang tính quyết định thứ hai. Để tang cân tang cơ hiệu quả thì một người nặng 81kg cần phải hấp thụ từ 360-450 gram đường bột mỗi ngày.

- Đảm bảo sự cân bằng lượng calories hàng ngày

Một nguyên tắc tang cơ an toàn đó là bạn cần duy trì việc nạp vào lượng calories lớn hơn lượng mà bạn đốt cháy.

Việc tiêu thụ quá nhiều calo hơn mức hấp thụ sẽ, cơ thể bạn sẽ lấy đi hết tất cả lượng mỡ béo, nạc tính trữ để đốt cháy sản sinh ra năng lượng và duy trì những hoạt động. Lúc này bạn không những không tang cơ mà cơ thể còn bị teo tóp đi

- Không kiêng tất cả những loại chất béo

Sử dụng thực phẩm khoa học để tăng cân

Sử dụng thực phẩm khoa học để tăng cân

Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng thực hiện chế độ dinh dưỡng trong tập luyện cần kiêng tất cả những loại chất béo. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần cung cấp 5-10% lượng chất béo bão hòa mỗi ngày để duy trì năng lượng.

Chế độ ăn nhiều chất béo hơn ( chất béo không bão hòa đơn và chất béo bão hòa) sẽ giúp duy trì lượng testosterone tốt hơn những chế độ ăn ít chất béo.

Bên cạnh những nguyên tắc trên, bạn cần đảm bảo lượng nước đầy đủ cần thiết cho hoạt động của cơ thể mỗi ngày. Bạn cũng có thể dùng thêm những sản phẩm chức năng, tuy nhiên, cần thực hiện theo yêu cầu và chỉ định của bác sĩ.

Bộ sản phẩm herbalife tiểu đường

Bộ sản phẩm herbalife tim mạch

Bộ sản phẩm herbalife tăng cân

Bộ sản phẩm herbalife xương khớp

Sản phẩm bán chạy

Sữa tăng cân Serious Mass 6 Lbs 2,724 kg

Sữa tăng cân Serious Mass 6 Lbs là sản phẩm dinh dưỡng cần thiết cho người muốn tăng cân tập gym, thể hình an toàn và hiệu quả nhanh .... để có được thân hình như ý muốn, sữa serious ...

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Liên kết: Bộ sản phẩm sản phẩm herbalife giảm cân hiệu quả, bộ sản phẩm herbalife tăng cân nâng cao, sữa giảm cân herbalife F1. Sâm Ngọc Linh có công dụng gì? là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi mua sản phẩm sâm ngọc linh tại Onplaza, sản phẩm được chứng nhận bởi bộ y tế. sữa dinh dưỡng thể hình an toàn hiệu quả.
Copyright © 1992 - 2014. - suatanggiamcan.com - All rights reserved. Design and SEO by Chiến Thắng " Việt Pháp "