Cơ hội giảm giá khi đăng ký nhận tin ngay hôm nay

Người mới tập thể hình nên có chế độ dinh dưỡng như thế nào?

Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình là vấn đề được nhiều người quan tâm đặc biệt là những người mới bước chân vào con đường cải thiện vóc dáng cơ thể. Nhằm có được một thân hình đẹp, cuốn hút, việc tập luyện thôi là chưa đủ mà đòi hỏi người tập kết hợp các yếu tố bao gồm tập luyện, dinh dưỡng và sinh hoạt. Dinh dưỡng đóng vai trò thứ yếu, quyết định cơ thể bạn có săn chắc và khỏe mạnh hay không. Dưới đây là hướng dẫn chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình.

- Đảm bảo giàu đạm trong chế độ dinh dưỡng

người mới tập thể hình cần có chế độ dinh dưỡng khoa học

Người mới tập thể hình cần có chế độ dinh dưỡng khoa học

Đạm là chất dinh dưỡng đầu tiên, đóng vai trò chủ đạo trong việc cung cấp năng lượng cho cơ thể. Với một người bình thường, cần 2,2g Protein / 1kg trọng lượng cơ thể . Nhưng nếu bạn là người mới tập thể hình thì cần thêm 1 gram Protein. Bạn có thể cung cấp Protein từ các thực phẩm tự nhiên từ thịt bò, gà, trứng,… Và ngoài ra, hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều sản phẩm sữa cung cấp Protein cho những người tập thể hình. Bạn có thể lựa chọn sữa để có thể cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng.

- Kết hợp tinh bột trong bữa ăn hàng ngày

Với những khẩu phần ăn cho người bình thường thì tinh bột là phần không thể thiếu. Chính vì vậy, đối với những người tập Gym thì tinh bột cũng đóng vai trò lớn đối với cơ thể. Tinh bột tích trữ ở dưới dạng glycogen cung cấp năng lượng trong quá tỉnh tập luyện và giúp cho các cơ luôn săn chắc. Nên ưu tiên các loại tinh bột như ngũ cốc nguyên hạt, khoai lang, các loại rau, quả,…

Tinh bột là một trong bốn nhóm chất dinh dưỡng không thể thiếu cho cơ thể, mỗi khẩu phần ăn của chúng ta hàng ngày có chứa tới 1/3 là tinh bột.Tinh bột hay còn được gọi là carbohydrat là hỗn hợp của amyloza và amylopectin. Đây được coi là nguồn cung cấp năng lượng cho cơ thể dồi dào nhất mà không một nhóm dinh dưỡng nào làm được, kể cả chất đạm và chất béo. Tinh bột khi được hấp thụ nếu không được chuyển hóa hết thành năng lượng sẽ tích tụ dưới dạng glycogen, khi cơ thể dưa thừa quá nhiều năng lượng từ tinh bột thì chúng sẽ dự trữ dưới dạng các mô mỡ. Nhờ có tinh bột mà lipit được chuyển hóa hoàn toàn trong cơ thể.

- Sử dụng nhiều nước mỗi ngày

Uống nhiều nước để bảo toàn lượng chất lỏng trong cơ thể

Uống nhiều nước để bảo toàn lượng chất lỏng trong cơ thể

Nước giúp cơ thể đào thải độc tố, cần thiết cho phản ứng sinh hóa trong cơ thể, đốt cháy những tầng mỡ thừa không cần thiết. Ngoài ra, nước giúp cho các khớp xương được bôi trơn giúp cho các hoạt động của chúng ta dễ dàng hơn, tránh được những chấn thương không đáng có. Nước giúp bạn kiềm chế cơn thèm ăn, vì vậy những người ăn kiêng có “chế độ” uống nước rất hợp lý. Trong cơ thể con người, luôn diễn ra quá trình trao đổi chất. Khi cung cấp đủ nước thì quá trình đó sẽ diễn ra nhanh hơn, sẽ giúp con người có nguồn năng lượng tích cực và đây là điều cần thiết đối với những người mới tập luyện thể hình.

Trên đây là một số lưu ý, chế độ dinh dưỡng cần thiết cho người tập luyện thể hình mà người tiêu dùng có thể tham khảo để áp dụng nhằm có được cơ thể như ý muốn. Các sản Ngoài chế độ dinh dưỡng, người tiêu dùng có thể kết hợp thêm các sản phẩm sữa tăng cơ như Serious mass, whey protein, herbalife,…

Bộ sản phẩm herbalife tiểu đường

Bộ sản phẩm herbalife tim mạch

Bộ sản phẩm herbalife tăng cân

Bộ sản phẩm herbalife xương khớp

Sản phẩm bán chạy

Sữa tăng cân Serious Mass 6 Lbs 2,724 kg

Sữa tăng cân Serious Mass 6 Lbs là sản phẩm dinh dưỡng cần thiết cho người muốn tăng cân tập gym, thể hình an toàn và hiệu quả nhanh .... để có được thân hình như ý muốn, sữa serious ...

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Liên kết: Bộ sản phẩm sản phẩm herbalife giảm cân hiệu quả, bộ sản phẩm herbalife tăng cân nâng cao, sữa giảm cân herbalife F1. Sâm Ngọc Linh có công dụng gì? là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi mua sản phẩm sâm ngọc linh tại Onplaza, sản phẩm được chứng nhận bởi bộ y tế. sữa dinh dưỡng thể hình an toàn hiệu quả.
Copyright © 1992 - 2014. - suatanggiamcan.com - All rights reserved. Design and SEO by Chiến Thắng " Việt Pháp "